Interier materials

เกลือทะเลเชอร์วินวิลเลียมส์: สถานที่ที่ดีที่สุดในการใช้สีเพ้นท์นี้

คุณคุ้นเคยกับสียอดนิยมของ Sherwin Williams Sea Salt หรือไม่? ถ้าไม่ เราแทบรอไม่ไหวที่จะแนะนำให้คุณรู้จัก เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะแบ่งปัน Sherwin Williams SW และการประสานงานสี เราจะพาไปเที่ยวกับสีสันที่สวยงามนี้ในห้องครัว ห้องนั่งเล่น และแม้แต่เกลือทะเลในห้องนอน มีสถานที่มากมายที่สีนี้ดูชวนฝันและเราต้องการที่จะเจาะลึกในรายละเอียด Sherwin Williams Sea Salt SW อยู่ในตระกูลของสีเขียว-เทา แต่มีความสามารถในการมีเฉดสีฟ้าขึ้นอยู่กับว่าแสงอยู่ในห้องหรือสีอื่นๆ ที่คุณประสานงานด้วย หากคุณมีห้องที่ต้องการทาสีหรือกำลังคิดที่จะทาสีประตูหน้าของคุณ นี่คือสีที่คุณต้องเลือก เกลือทะเลเป็นหนึ่งในสียอดนิยมของ Sherwin Williams และเพิ่มชีวิตชีวาให้กับห้อง โพสต์นี้มีลิงค์พันธมิตร ซึ่งหมายความว่าฉันได้รับค่าคอมมิชชั่นหากคุณทำการซื้อโดยใช้ลิงก์ด้านล่าง ความคิดเห็นทั้งหมดเป็นของฉันทั้งหมด SHERWIN WILLIAMS SEA SALT ถ้าคุณชอบสีเทา แต่ยังต้องการสีเขียวเล็กๆ ในโครงการของคุณ Sea Salt อาจเป็นสีที่คุณต้องการ นี่คือสีที่ไม่ใช่แค่ติดบนผนัง คุณสามารถทาสีบนตู้ครัวหรือโต๊ะกาแฟของคุณ มาดูกันว่าเพื่อนๆ ของเรานำสีเพ้นท์นี้ไปไว้ที่ไหนในบ้านของพวกเขาบ้าง SHERWIN WILLIAMS SEA SALT IN A BREAKFAST NOOK หากคุณกำลังมองหาการสร้างมุมอาหารเช้าแบบบ้านไร่แสนอร่อย เราก็มีสีของสีที่เหมาะกับคุณแล้ว Lovely อธิบายลุคครัวของ Sherwin Williams Sea Salt Kendall จาก South Florida Farmhouse ได้ตกแต่งบริเวณนี้ให้น่ารับประทาน Amazon Products DINING ROOM พื้นที่รับประทานอาหารอันโอชะนี้ได้รับการออกแบบโดย Stephaine ที่ Building Our Humble Home ตั้งแต่อาหารมื้อค่ำของครอบครัวไปจนถึงโอกาสพิเศษ ความทรงจำในห้องที่สวยงามนี้จะนับไม่ถ้วน ความทรงจำสามารถเชื่อมโยงกับอาหาร เสียง หรือแม้แต่สถานที่ท่องเที่ยว ความทรงจำเหล่านั้นอาจเชื่อมโยงกับการทาสีบนผนัง เช่น เกลือทะเลบนสิ่งเหล่านี้ SW

ON A PANTRY DOOR เจนนี่ที่ Simple Loving Home ได้รับคำถามเกี่ยวกับสีที่ประตูตู้กับข้าวของเธอบ่อยๆ เป็นสีสันที่เรียบง่ายในห้องครัวสีขาวของเธอ เกลือทะเลเชอร์วินวิลเลียมส์เป็นสีเน้นเสียงในห้องใดก็ได้ FAMILY ROOM เกลือทะเล อนุญาตให้ตกแต่งห้องนั่งเล่นของ Kim จาก Sand & Sisal ได้อย่างสวยงาม เธอแนะนำคุณเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงในบล็อกของเธอและแสดงการปรับปรุงเตาผิงของเธอด้วย รูปลักษณ์ของกระท่อมริมชายฝั่งแต่งงานอย่างสวยงามด้วยสีเพ้นท์ของ Sherwin Williams Sea Salt MUDROOM กลุ่มอาคารเชลซีสร้างโถงทางเดินนี้ซึ่งจำลองเป็นห้องโคลน พวกเขาติดตั้งไม้กรุและทาสีผนังที่เหลือด้วยเกลือทะเล สีจะโผล่มาบริเวณนี้ ลองชมโครงการ Wainscot สไตล์บ้านไร่ DIY ง่าย ๆ ของเรา การเปลี่ยนแปลงนั้นน่าทึ่ง Amazon Products BEDROOM ห้องนอนแบบบ้านไร่หลังนี้ตกแต่งอย่างสวยงามด้วยสี Sea Salt บนผนัง อุปกรณ์เสริมสีขาวดึงห้องนี้เข้าด้วยกัน Suzanne จาก Hidden Country Home ได้รวบรวมสถานที่พักผ่อนอันแสนหวานเมื่อพูดถึงห้องนี้ GUEST ROOM ห้องรับรองแขกคือที่ที่คุณพยายามทำให้รู้สึกเหมือนอยู่บ้าน และเราคิดว่า Robin ที่ Coastal Crafty Mama ได้ทำสิ่งนั้นในบ้านของเธอ เกลือทะเลเป็นสีที่สงบและจะช่วยให้ทุกคนล่องลอยไปสู่ดินแดนแห่งความฝัน การปรับปรุงห้องน้ำ Kelly-Anne จาก Crafty Teacher Lady จะนำคุณไปสู่การปรับปรุงห้องน้ำของเธอในบล็อกของเธอ การเปลี่ยนแปลงคือความแตกต่างระหว่างกลางวันและกลางคืน แท้จริงเธอใช้ห้องน้ำที่มืดมากและทำให้มันสว่างขึ้นด้วยการเพิ่มสี shiplap และสี Sea Salt BATHROOM REMODEL กระเบื้องสีเทาและโต๊ะเครื่องแป้งสีเทาเป็นการเน้นสีที่สวยงามของสี Sea Salt ในห้องน้ำที่สร้างใหม่โดย Del ที่ I Rehab Homes หากคุณพลิกบ้านอย่างที่เธอทำ คุณสามารถมั่นใจได้ว่านี่คือสีเพ้นท์ที่ผู้ซื้อที่คาดหวังจะหลงรัก MASTER BATHROOM อลิเซียที่ Our Vintage Nest จับคู่วอลเปเปอร์ที่สวยงามนี้กับสี Sea Salt ทั้งสองร่วมกันเป็นที่น่าทึ่ง ห้องน้ำต้นแบบนี้ดูเหมือนสปาเพื่อการผ่อนคลาย ผลิตภัณฑ์ของ Amazon สรุป ความเป็นไปได้ที่คุณจะทาสีสีนี้ในบ้านของคุณไม่มีที่สิ้นสุด เราหวังว่าเราจะเปลี่ยนล้อสำหรับตำแหน่งที่คุณสามารถใช้สี Sherwin Williams Sea Salt SW

ในบ้านของคุณ เราอยากเห็นภาพก่อนและหลังของคุณ! แบ่งปันให้กับเราในการแสดงความคิดเห็น. หากคุณกำลังมองหาสีทาบ้านไร่ ลองดูโพสต์สีทาบ้านยอดนิยมของเรา มีความสุขในการตกแต่ง! Ready Set Paint: คำแนะนำทีละขั้นตอนสำหรับการลงสีทุกอย่าง ค้นพบกลยุทธ์ในการเลือกสีเพ้นท์ที่คุณจะหลงรัก อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของฉันที่นี่ เลือกรับข่าวสารและอัปเดต ใช่ ลงทะเบียนฉัน! ขอขอบคุณ! คุณเข้าร่วมรายการสมาชิกของเราสำเร็จแล้ว

  • บ้าน
  • วัสดุตกแต่งภายใน
  • Related Articles

    Back to top button