Interier materials

DIY BARN QUILT

ที่นี่คุณจะได้พบกับการสอน DIY barn quilt พร้อมคำแนะนำทีละขั้นตอน ข้อมูลรูปแบบผ้าห่มโรงนาง่าย และแหล่งซื้อผ้านวมโรงนา ผ้าห่มนวมเป็นวิธีใหม่ในการตกแต่งบ้านสไตล์บ้านไร่ของคุณ นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันตัดสินใจสร้างเสาควิลท์ DIY เพื่อให้คุณสามารถออกแบบให้เข้ากับโทนสีและสไตล์ของบ้านของคุณได้ แต่ไม่ต้องกังวลถ้าคุณไม่เจ้าเล่ห์เพราะฉันจะแบ่งปันที่คุณสามารถซื้อผ้าห่มยุ้งข้าวที่สวยงามที่ทำแล้ว โพสต์นี้มีลิงค์พันธมิตร ซึ่งหมายความว่าฉันได้รับค่าคอมมิชชั่นหากคุณทำการซื้อโดยใช้ลิงก์ด้านล่าง ความคิดเห็นทั้งหมดเป็นของฉันทั้งหมด DIY Barn Quilt หลายปีก่อน ผ้านวมโรงนาถูกสร้างขึ้นมาเพื่อใช้ในยุ้งฉางของคนๆ หนึ่ง แต่วันนี้เรากำลังนำการออกแบบลวดลายผ้านวมที่มีเสน่ห์นี้มาไว้ในบ้าน มีรูปแบบผ้าห่มที่แตกต่างกันมากมาย และง่ายต่อการถ่ายโอนลวดลายเหล่านี้ลงบนไม้ด้วยการทาสี นี่คืออุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการทำผ้าห่มโรงนา WoodPaint (ฉันใช้สี Fusion Mineral paint ใน Casement และ Coal Black)รูปแบบผ้านวม (ฉันใช้ลวดลาย Stepping Stone โดย Baker Nest)เทปกบไม้บรรทัดดินสอและกระดาษเครื่องขัดไฟฟ้าแปรงทาสีเครื่องเป่าผมผลิตภัณฑ์ผ้าหยดจาก Amazon.com คุณไม่จำเป็นต้องทำหลายอย่างเพื่อทำผ้าห่มโรงนา เริ่มกันเลย วิธีทำ Barn Quilt ขั้นแรกให้รวบรวมเสบียงทั้งหมดของคุณเพื่อเริ่มโครงการ ลองนึกถึงโครงการ DIY เช่น การอบเค้ก คุณควรรวบรวมอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณก่อน ดังนั้นหากมีบางอย่างขาดหายไป คุณสามารถวิ่งไปที่ร้านหรือหามันให้พบก่อนที่คุณจะเข้าสู่โครงการ ตัดและทราย ตอนนี้คุณได้รวบรวมเสบียงของคุณแล้ว ตัดไม้ให้ได้ขนาดที่คุณต้องการสำหรับบ้านของคุณ ฉันแนะนำให้หาที่สำหรับผ้าห่มโรงนาของคุณแล้วกำหนดขนาดตามผนังที่จะไป หลังจากที่คุณตัดไม้ของคุณแล้ว ให้ทำการขัดให้เรียบและเอาทรายออกจากไม้ด้วยผ้าชุบน้ำหมาดๆ หรือผ้าตะปู ตอนนี้ดูเหมือนว่าคุณพร้อมแล้ว ระบายสีพื้นหลัง เริ่มต้นด้วยการทาสีทั้งกระดานหนึ่งสี เว้นแต่สีพื้นหลังของคุณจะเป็นไม้ กระดานของฉันเป็นสีขาวและดำ ฉันจึงวาดพื้นหลังเป็นสีขาว หากกระดานของคุณมีปมจากไม้สน ขอแนะนำให้ใช้สีรองพื้น Kilz เพื่อยึดปมจากการตกเลือด เมื่อคุณทาสีพื้นหลังแล้ว ให้ใช้เครื่องเป่าลมเพื่อทำให้สีแห้ง กริด หยิบดินสอและไม้บรรทัดของคุณแล้วเริ่มด้วยการแบ่งกระดานของคุณออกเป็นสี่ส่วน หาจุดศูนย์กลางและลากเส้นในแนวตั้งและแนวนอน นี้จะทำให้ข้ามบนกระดานของคุณ บรรทัดถัดไปจะสร้างกริด x 10 บนกระดานของคุณ รูปแบบที่ Baker Nest ขายคือรูปแบบ

″ x

″ ดังนั้นหากบอร์ดของคุณเป็น

“ x 20″ นี่จะเป็นคณิตศาสตร์ที่ง่าย ถัดไป แบ่งแต่ละตารางสี่เหลี่ยมด้วยเส้นแนวตั้งสี่เส้น และทำซ้ำขั้นตอนสำหรับแต่ละตาราง ทางลัดในขั้นตอนนี้คือการไปข้างหน้าและลากเส้นเหล่านั้นไปจนสุดทาง ตอนนี้คุณควรมีกล่อง 10 ที่ด้านบนและกล่อง 10 ที่ด้านข้างและอื่นๆ การทำเครื่องหมายรูปแบบตอนนี้สำหรับส่วนที่ยุ่งยากและนี่คือจุดที่การซื้อผ้าห่มโรงนาจาก Baker Nest มีประโยชน์ แบบฉบับของเธอได้เขียนไว้ให้คุณปฏิบัติตามแล้ว แต่โดยพื้นฐานแล้วให้ทำเครื่องหมายที่กล่องแต่ละกล่องซึ่งจะเป็นสีดำ เมื่อคุณทำเครื่องหมายทั้งหมดแล้ว คุณจะสามารถเห็นการออกแบบผ้านวมแบบก้าวกระโดด เทปและเพ้นท์ ตอนนี้มันเริ่มสนุกแล้ว! ฉันชอบที่จะเริ่มต้นจากตรงกลางดังนั้นไปข้างหน้าและปิดสี่เหลี่ยมสี่ช่อง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้แต้มสีเพื่อไม่ให้สีรั่วซึมใต้เทป ถัดไป เขย่าสีผสมแร่ฟิวชันแล้วนำฝาออก จากนั้นทาสีบนชั้นของสีฟิวชันสีดำแล้วเป่าให้แห้งจนกว่าคุณจะไม่เห็นสีมันวาวบนพื้นผิว ทำซ้ำเทปและทาสี โดยทั่วไปจากนี้ไปคุณจะต่อเทป ทาสี เป่าให้แห้ง และลอกเทปออก ทำตามขั้นตอนเหล่านี้ต่อไปจนกว่าคุณจะทำช่องสี่เหลี่ยมทั้งหมดเสร็จ อย่าลืมให้คะแนนเทปเพื่อไม่ให้สีตกและตรวจดูให้แน่ใจว่าได้ทาสีสี่เหลี่ยมที่คุณทำเครื่องหมายไว้ ฉันยังเก็บถังขยะไว้ใกล้ ๆ ดังนั้นเมื่อฉันเอาเทปออก สิ่งที่ฉันต้องทำคือทิ้งมันลงในถังขยะ เมื่อคุณไปถึงจุดสิ้นสุด คุณจะแปลกใจว่าผ้านวมยุ้งข้าว DIY ของคุณออกมาสวยงามเพียงใด How to Hang a Barn Quilt ขั้นตอนนี้ค่อนข้างง่าย มีสองวิธีในการแขวนผ้านวมโรงนาของคุณ ผ้านวมผืนหนึ่งที่ฉันทำ ฉันแขวนไว้บนเพิงเล็กๆ ของเรา คุณสามารถใช้ปืนตอกตะปูยิงผ้าห่มโรงนาเข้าไปในป่าก็ได้ แต่ฉันไม่แน่ใจว่าต้องการให้ผ้าห่มโรงนานี้อยู่บนเพิงตลอดไป ฉันก็เลยเอาตะขอแขวนรูปภาพที่ด้านหลังแล้วแขวนไว้เหมือนรูปตะปู . เมื่อฉันตอกตะปูเข้าที่แล้ว ฉันก็แค่แขวนผ้าห่มยุ้งข้าวไว้บนตะปูด้วยตะขอที่อยู่ด้านหลังของงานควิลท์ อีกวิธีในการแขวนผ้าห่มนวมในบ้านคือการแขวนด้วยตะขอเช่นเดียวกับตัวเลือกที่สองของฉัน หรือคุณสามารถยิงตะปูแบรดเข้าไปในไม้และผนัง หากคุณกำลังวางแผนที่จะแขวนชิ้นงานของคุณด้วยตะขอและตะปู รูเล็บก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่ ดังนั้น ทำไมไม่ลองหยิบปืนยิงตะปูของคุณแล้วยิงตะปูสักสองสามตัวตรงเข้าไปในผ้าห่มของโรงนา และตอนนี้คุณทำเสร็จแล้ว เย้!! ต่อไปนี้เป็นแนวคิดและเคล็ดลับในการดูแลผ้านวมของโรงนา ผลิตภัณฑ์จาก Amazon.com ซื้อผ้าห่มโรงนาได้ที่ไหน หากคุณกำลังมองหาผ้าห่มโรงนาที่จะซื้อ ตรวจสอบเพื่อนของฉัน Kate ที่ Baker Nest เธอมีตัวเลือกมากมายให้เลือก และเธอก็ออกมาพร้อมกับการออกแบบสำหรับวันหยุดด้วย นอกจากการขายผ้าห่มโรงนาแล้ว เธอยังขายสี Fusion Mineral และรูปแบบผ้าห่มโรงนาด้วย อาหารอันโอชะสุดท้ายนี้ในกรณีที่คุณตัดสินใจสร้างผ้าห่มยุ้งฉางของคุณเอง ข้อสรุป มีหลายขนาดและลวดลายของผ้าห่มโรงนาที่คุณสามารถทำได้ หากคุณไม่อยากทำผ้าห่มนวม คุณสามารถซื้อได้ที่ Baker Nest Baker Nest มีรูปแบบผ้าห่มยุ้งข้าว DIY มากมายให้เลือกและผ้านวมโรงนาที่ทำขึ้นแล้วหากคุณไม่รู้สึกมีเล่ห์เหลี่ยม รูปแบบที่ฉันชอบอย่างหนึ่งคือเสื้อยืดที่คุณสามารถซื้อได้จาก Baker Nest มีไอเดียสีสันสวยงามด้วย! มาพูดถึงสถานที่ทั้งหมดที่คุณสามารถแขวนผ้านวมโรงนาของคุณกันดีกว่า ผ้านวมโรงนานี้ทำด้วยความรักสำหรับลูกสาวของฉัน มันคือ

″ x 10″ ดังนั้นมันจะต้องมีผนังขนาดพอเหมาะ เช่น ผนังห้องโถง เหนือเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ เช่น โซฟาหรือเตียง บนบันไดระเบียงและอื่น ๆ ตัวเลือกไม่มีที่สิ้นสุด แต่ถ้าคุณจะทำผ้าห่มโรงนาขนาดเล็ก ลองพิจารณาตั้งไว้บนชิ้นส่วนเฟอร์นิเจอร์ แขวนไว้ที่จุดเล็กๆ บนผนังหรือบนผนังแกลเลอรี ดูว่าฉันหมายถึงอะไรเกี่ยวกับตัวเลือกที่ไม่มีที่สิ้นสุด? ถ้าคุณมีผ้าห่มนวม คุณจะแขวนผ้าห่มไม้ไว้ที่ไหน? เราชอบที่จะรู้ว่า และถ้าคุณต้องการแรงบันดาลใจจากผ้าห่มนวมลองตกแต่งด้วยผ้าห่มโรงนา มีความสุขในการตกแต่ง! หากคุณชอบโพสต์นี้ ลงชื่อสมัครใช้เพื่อรับแนวคิดการตกแต่งใหม่ๆ ทุกสัปดาห์ สมัครสมาชิกอีเมลฟรี

  • บ้าน
  • วัสดุตกแต่งภายใน
  • Related Articles

    Back to top button