Interier materials

ผู้รับเหมาในเมอร์ซีย์ไซด์ล้มลงในการบริหาร

Vital Infrastructure Asset Management ผู้รับเหมาก่อสร้างจาก Merseyside ตกอยู่ภายใต้การบริหารงาน บริษัทที่รู้จักกันในชื่อ VIAM ได้ซื้อขายในชื่อ King Construction จนถึงเดือนเมษายน มันเติบโตอย่างรวดเร็วในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาโดยมีมูลค่าการซื้อขายเพิ่มขึ้นจาก £.3m ใน 162 เป็น £35.7ม.ใน562. บริษัท ซึ่งเดิมเรียกว่า Knowsley Contractors ชนะสัญญาการปูผิวทางของถนน A 562 สำหรับสภาเทศบาลเมืองลิเวอร์พูลเมื่อปีที่แล้ว พร้อมกับสัญญาจ้างงานประปาสำหรับ United Utilities VIAM ยื่นฟ้องในการบริหารเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน โดยมีแดเนียล สมิธและแคลร์ บอร์ดแมนแห่งเตเนโอได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการให้เป็นผู้นำฝ่ายบริหารในวันนี้ Construction News พยายามติดต่อสำนักงานใหญ่ของ VIAM แต่หมายเลขโทรศัพท์ไม่สามารถใช้ได้ ใน

บริษัทต้องผ่านการซื้อกิจการหลังจากที่ Mark Doyle อดีตเจ้าของบริษัทเลือกที่จะขายหมด เมื่อต้นปีนี้ บริษัทได้เพิ่มความพยายามในการขยายธุรกิจ โฆษณางานใหม่ในฐานะผู้จัดการกองยานพาหนะและโรงงาน ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ และในบทบาทการปะยางมะตอยบนหน้า LinkedIn บัญชีที่ยื่นล่าสุดสำหรับสิ้นปี มีนาคม

แสดงให้เห็นว่าบริษัทมีเงินสดสำรอง 6 ปอนด์ 443 และมีพนักงาน 162 โฆษกสภาเมืองลิเวอร์พูลกล่าวว่า: “จากการที่ VIAM เข้าสู่การบริหาร สภาเมืองลิเวอร์พูลสามารถยืนยันได้ว่าขณะนี้ได้ยกเลิกสัญญากับบริษัทเกี่ยวกับโครงการทางหลวงที่มีอยู่สี่แห่งในเมือง “สิ่งสำคัญอันดับแรกของเราคือต้องมั่นใจว่าสุขภาพและความปลอดภัยสำหรับผู้ใช้ถนนและเจ้าหน้าที่ทางหลวงของสภาได้รับการแต่งตั้งให้ดูแลและประเมินไซต์เหล่านี้” พวกเขากล่าวเสริม “สภายังกำลังประเมินว่างานใดที่เสร็จสมบูรณ์แล้ว และสิ่งที่ต้องทำเพื่อแจ้งกระบวนการจัดหาผู้รับเหมารายใหม่เพื่อดำเนินการตามแผนเหล่านี้ให้เสร็จสิ้น” เมื่อเดือนที่แล้ว Liverpool Echo รายงานว่าคนงานจากบริษัทได้ทำการลดเครื่องมือในเว็บไซต์หลายแห่งหลังจากเกิดข้อพิพาทกับสภา Teneo ได้รับการติดต่อเพื่อแสดงความคิดเห็น

  • บ้าน
  • วัสดุตกแต่งภายใน
  • Related Articles

    Back to top button