Interier materials

รีบอคเปิดตัวเทรนเนอร์ Eames คอลเลคชั่น

Reebok แบรนด์ชุดกีฬาของอังกฤษได้ร่วมมือกับ Eames Office เพื่อออกแบบผู้ฝึกสอนที่หลากหลายซึ่งได้รับแจ้งจากผลงานและภาพวาดของ Charles และ Ray Eames ชื่อคอลเลกชัน Reebok x Eames Club C ผู้ฝึกสอนเฉลิมฉลองมรดกของนักออกแบบในศตวรรษที่ 20 และตีความงานศิลปะสองชิ้นที่ผลิตโดย Ray Eames ใหม่ ด้านบน: คอลเลคชั่น Reebok x Eames Club C เปิดตัวแล้ว ด้านบน: รองเท้ามาในดีไซน์สี่แบบ “ขึ้นชื่อเรื่องการสร้างสรรค์เฟอร์นิเจอร์ล้ำสมัยสำหรับ Herman Miller และ Vitra ทีมงานของสามีและภรรยาได้นิยามการออกแบบใหม่และออกแบบสไตล์อเมริกันหลังสงคราม 1947 ศตวรรษที่มีไหวพริบที่ขี้เล่น แต่มีจุดมุ่งหมาย” Reebok กล่าว “การออกแบบของ Eames แสดงถึงความเชื่อที่ว่าวัตถุในชีวิตประจำวันของเราควรเสริมสร้างการดำรงอยู่ของเราและอยู่เหนือฟังก์ชันที่เป็นประโยชน์เพื่อเชื่อมต่อกับผู้คนในระดับบุคคล” Case Study House No. 8 ของ Eames แจ้งเกี่ยวกับการออกแบบกล่องรองเท้า เพื่อสร้างคอลเลกชันซึ่งมีสี่แบบในตอนแรก ดีไซเนอร์ได้วาดภาพ Club C ซึ่งเป็นรองเท้าเทนนิสที่เปิดตัวครั้งแรกใน 20 Ray Eames Signature Pack ประกอบด้วยรองเท้าสองคู่ที่ประดับด้วยลวดลายที่ออกแบบโดย Ray Eames คู่หนึ่งตกแต่งด้วย Dot Pattern ออกแบบโดย Ray Eames ใน 20 ในขณะที่อีกคู่หนึ่งตกแต่งด้วยภาพวาดองค์ประกอบของเธอจาก

. รองเท้าทั้งหมดในคอลเลกชัน Reebok x Eames Club C จะถูกบรรจุในกล่องรองเท้าที่ได้รับแจ้งจากบ้าน Eames อันเป็นสัญลักษณ์ หรือที่เรียกว่า Case Study House No. 8 ในลอสแองเจลิส ตัวอย่างของสถาปัตยกรรมชานเมืองหลังสงคราม อ้างอิงจากแบรนด์ว่า “เป็นการยกย่องการออกแบบของทั้งคู่และเป็นแบบอย่างของอาคารที่ยั่งยืน” เทรนเนอร์เป็นรุ่นปรับปรุงของรองเท้า Club C Reebok สุดคลาสสิก เช่นเดียวกับรองเท้าผ้าใบ Reebok รุ่นดั้งเดิม รองเท้ามีหนังนุ่มและพื้นรองเท้าชั้นกลางน้ำหนักเบา รองเท้าในคอลเลกชั่นนี้ได้รับการปรับปรุงด้วยโลโก้ Eames ที่ลิ้นรองเท้า ด้านนอก และเชือกรองเท้า ด้านในรองเท้า พื้นรองเท้ามีลายสามเหลี่ยมสีสันสดใส เพื่อเป็นการยกย่องให้ Eameses เชี่ยวชาญในรายละเอียด ข้างรองเท้าที่ตกแต่งด้วยลวดลาย Reebok และ Eames Office ได้ออกแบบรองเท้าคู่สีขาวกับรองเท้าสีดำชื่อ Reebok x Eames Black & White Club C “สำหรับสวมใส่ในชีวิตประจำวัน Reebok x Eames Black & White Club C นั้นบริสุทธิ์ และจำเป็น” รีบอคกล่าว “สอดคล้องกับความมุ่งมั่นของ Charles และ Ray ในการออกแบบที่เข้าถึงได้ซึ่งตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้” กล่าวต่อ “คอลเลกชันนี้เน้นย้ำถึงจิตวิญญาณที่ดื้อรั้นและการมองโลกในแง่ดีของ Reebok Club C ในขณะที่เสริมวิสัยทัศน์ของ Eameses ในการออกแบบที่เข้าถึงได้” ผู้ฝึกสอนโมโนโครมจะวางจำหน่ายในเดือนตุลาคม 15 ตุลาคม The Reebok x Eames Club C Monotone Pack มีให้ทางออนไลน์จาก 15 ตุลาคม. Reebok x Eames Club C Collection จะวางจำหน่ายหลังจากนั้นไม่นาน Charles และ Ray Eames ถือเป็นสองนักออกแบบที่ทรงอิทธิพลที่สุดแห่งศตวรรษที่ 20 โดยได้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดบางส่วนในประวัติศาสตร์การออกแบบสมัยใหม่ ทั้งคู่มีหน้าที่รับผิดชอบเก้าอี้ Eames Lounge ซึ่งได้รับการอัปเดต Vitra ใน

ร้าน Conran ยังเปิดตัวเก้าอี้รุ่นที่มีเปลือกหุ้มและเบาะที่ได้รับการปรับปรุง วันนี้ Eames Office ดำเนินการโดยตระกูล Eames รุ่นที่สาม

  • บ้าน
  • วัสดุตกแต่งภายใน
  • Related Articles

    Back to top button