Interier materials

Balenciaga จับมือ Simpsons เปิดตัวคอลเลกชั่น Spring Summer

บ้านแฟชั่นสุดหรู Balenciaga ได้เปิดตัวคอลเลกชั่น Spring Summer 2018 ด้วยงานพรมแดงปลอม ตามด้วยหนังสั้นที่แสดงตัวละครจาก The Simpsons ที่สวมเสื้อผ้าของแบรนด์ Balenciaga เป็นเจ้าภาพจัดงานพรมแดงสไตล์ภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ที่ Théâtre du Châtelet ในกรุงปารีสเมื่อวันเสาร์ที่ 2 ตุลาคม เพื่อเป็นการฉลองการกลับมาของการแสดงบนรันเวย์จริงและเผยคอลเลกชั่น Spring Summer Balenciaga สร้างภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์พรมแดงเพื่อแสดงคอลเลกชั่น Spring Summer 2018 พื้นที่เต็นท์ที่มีพรมสีแดงสดและโรงพิมพ์ปาปารัสซี่ถูกสร้างขึ้นนอกโรงละคร ซึ่งนำไปสู่หอประชุมที่ซิมป์สันส์ ภาพยนตร์ถูกฉายรอบปฐมทัศน์ ก่อนงานพรมแดง แขกประจำ รวมทั้งสื่อแฟชั่นและผู้ซื้อ ได้นั่งอยู่ในโรงละคร ซึ่งพวกเขาดูสตรีมสดของผู้ได้รับเชิญคนดังที่มาถึง เหล่านางแบบและเพื่อนๆ ของแบรนด์แฟชั่นต่างร่วมเดินบนพรมและโพสท่าถ่ายรูปในชุดคอลเลกชั่น Spring Summer

ข้างเหล่าดารารับเชิญ เพียงครั้งเดียวที่พวกเขาถูกนำเข้าไปในที่นั่งของพวกเขาในโรงละคร แขกผู้มีชื่อเสียงที่มีชื่อเสียงก็ตระหนักดีว่าการเดินทางของพวกเขาบนพรมเป็นการแสดงบนรันเวย์อย่างเป็นทางการของแบรนด์ Demna Gvasalia ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ Balenciaga กล่าวในการให้สัมภาษณ์กับ Vogue เมื่อเร็ว ๆ นี้ว่างานพรมแดงในงานพรมแดงนั้น “ฉันต้องการทำคอนเซปต์รอบปฐมทัศน์ที่แขกรับเชิญจะได้แสดงในหลายฤดูกาล “ดีใจที่ได้มีโอกาสทางสังคมอีกครั้ง ฉันหวังว่ามันจะทำให้ผู้คนยิ้มได้” แอมเบอร์ วัลเลตตาเดินชมการแสดงท่ามกลางเหล่าคนดัง หลังจากจบพรมแดง ผู้ชมก็ได้นั่งชมรอบปฐมทัศน์ของเดอะ ซิมป์สันส์ในธีม Balenciaga หนังสั้นเล่าเรื่องของโฮเมอร์ ซิมป์สันที่ติดต่อ Balenciaga เพื่อขอให้แฟชั่นเฮาส์ส่งสินค้าที่มีตราสินค้าหรือ “ผ้าที่มีแท็ก” เพื่อฉลองวันเกิดของมาร์จ ซิมป์สัน ภรรยาที่ “ขาดแฟชั่น” พนักงาน Balenciaga เคลื่อนไหวในภาพยนตร์สั้นโดยสวมเสื้อผ้า Balenciaga เต็มรูปแบบในฤดูกาลที่ผ่านมา กวาซาเลียผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ยังได้ร่วมแสดงและเยี่ยมชมสปริงฟิลด์เพื่อบินชาวเมืองที่สมมติขึ้นไปยังปารีสเพื่อชมแฟชั่นโชว์ ตัวละครจากเดอะซิมป์สันส์ปรากฏตัวในแอนิเมชั่นรันเวย์โชว์ โดยสวมชุดที่โดดเด่นที่สุดของ Balenciaga ฝาแฝด Sherri และ Terri สวมชุดนาฬิกาทรายสีดำเหมือนกัน ซึ่งเป็นลุคสุดท้ายจากการแสดง Spring Summer

ของ Balenciaga ตัวละคร Simpsons Selma Bouvier สวมชุด Fall Winter 2018 ของ Balenciaga เจ้าของบาร์สปริงฟิลด์ Moe Szyslak สวมชุดใน Spring Summer 2017 Homer Simpson ปรากฏตัวในแจ็กเก็ตกีฬาขนาดใหญ่ที่มีปกเสื้อเกินจริงจาก Spring Summer

และ Marge Simpson ปิดการแสดงอนิเมชั่นในชุดเดรสสีทองจาก Spring Summer ของ Balenciaga

แสดง. ผู้ชมรายการแอนิเมชั่นเต็มไปด้วยการ์ตูนสไตล์ซิมป์สันของคนดัง ซึ่งรวมถึงนักแสดงรับเชิญจากนักร้อง Kanye West และ Justin Bieber ตัวละครจากการแสดงแต่ละคนมีลุคที่แตกต่างกันออกไปในลุค The Spring Summer

โดยมีเป้าหมายเพื่อท้าทายธรรมเนียมปฏิบัติทั่วไปของงานแฟชั่นโชว์ รันเวย์ทางกายภาพล่าสุดของแบรนด์ก่อนการระบาดใหญ่ของโคโรนาไวรัสในฤดูหนาวฤดูใบไม้ร่วง

ได้สำรวจธีมที่เกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและนำเสนอสถานที่ที่เป็นสันทรายและน้ำท่วม มาร์จ ซิมป์สันสวมชุดราตรีที่เหมือนกูตูร์จากฤดูใบไม้ผลิฤดูร้อน 20 การทำงานร่วมกันของเดอะซิมป์สันส์ถือเป็นหนึ่งในความร่วมมือด้านวัฒนธรรมป๊อปล่าสุดของ Balenciaga ซึ่งรวมถึงซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลอย่าง เดอะ ฮัลค์ และแดร็กควีน รูพอล ในเดือนกันยายน แบรนด์แฟชั่นร่วมมือกับ Fortnite เพื่อเปิดตัวคอลเลกชั่นสกิน Balenciaga ในเกมและเสื้อผ้าที่มีตราสินค้า Fortnite ภาพถ่ายโดย German Larkin รูปภาพได้รับความอนุเคราะห์จาก Balenciaga

  • บ้าน
  • วัสดุตกแต่งภายใน
  • Related Articles

    Back to top button