Interier materials

Vola นำความสง่างามมาสู่การล้างมือด้วยเครื่องจ่าย RS11

โปรโมชั่น Dezeen: Vola แบรนด์ดีไซน์เดนมาร์กจากเดนมาร์ก ออกห้องน้ำด้วยผลิตภัณฑ์ล่าสุด เจลล้างมือมินิมอล RS11 เป็นเครื่องจ่ายเจล โฟม และสบู่แบบแฮนด์ฟรีที่ออกแบบให้นั่งบริเวณทางเข้าแผนกต้อนรับ ร้านค้า และสถานที่ต้อนรับเพื่อให้แขกได้ล้างมือ เครื่องจ่าย RS11 ได้รับการออกแบบมาเพื่อทำให้สถานีเจลล้างมือกลายเป็นสิ่งของที่หรูหรา ด้วยการตระหนักรู้ด้านสุขอนามัยที่เพิ่มขึ้น RS

ได้รับการออกแบบมาเพื่อ รองรับสถานที่ที่ต้องการอุปกรณ์ฆ่าเชื้อที่มีสุนทรียภาพและสวยงาม “คำถามที่เราถามตัวเองคือ คุณจะทำเจลล้างมือให้เหมือนดอกกุหลาบหอมได้อย่างไร” สถาปนิกและนักออกแบบผลิตภัณฑ์ Torben Madsen ซึ่งเป็นผู้จัดการฝ่ายออกแบบที่ LINK Arkitecktur กล่าว กระบอกสูบมีสีดำหรือสีขาว ในขณะที่ฮาร์ดแวร์ที่มาพร้อมตัวเลือกสีและการตกแต่ง

RS

มีสามรูปแบบ: แบบตั้งอิสระ ผนัง – แบบตั้งโต๊ะหรือแบบตั้งโต๊ะ และยังสามารถจ่ายสบู่หรือโฟมในห้องน้ำได้ การกำหนดค่าทั้งหมดอิงจากกระบอกสูบอะลูมิเนียมที่มีความจุหนึ่งลิตรขนาดเดียวกัน ซึ่งรวมเข้ากับอ่างเก็บน้ำแบบแผ่นดิสก์ด้านล่างเพื่อดักน้ำหยด อ่างเก็บน้ำอ้างอิงถึงการออกแบบหัวฝักบัวทรงกลมอันเป็นเอกลักษณ์ของ Vola เพื่อให้สอดคล้องกับปรัชญาการออกแบบของ Vola ที่ว่าเทคโนโลยีควรรวมเข้ากับห้องน้ำอย่างละเอียด กลไกแบบแฮนด์ฟรีของอุปกรณ์ซ่อนอยู่ภายในกระบอกสูบ สำหรับรุ่นติดผนัง อุปกรณ์ติดตั้งจะซ่อนในทำนองเดียวกัน “เราบีบอัดรูปทรงกระบอกคลาสสิกของ Vola ให้เป็นดีไซน์ที่บางและเบาที่สุด” Madsen กล่าว “นั่นทำให้กระบอกสูบสามารถบรรจุกลไกที่จ่ายสารในรูปแบบอะตอมได้” “นอกจากนี้ยังหมายความว่าสามารถบรรจุได้อย่างน้อยหนึ่งลิตร ดังนั้นจึงไม่ต้องเติมบ่อย” RS11 มีจำหน่ายทั้งแบบติดผนังและแบบตั้งโต๊ะและแบบตั้งโต๊ะ Vola ประมาณการว่ามีแอปพลิเคชั่นประมาณ 1,000 จากแอพเดียว เติมเงิน RS11 มีจำหน่ายในสีและพื้นผิว

ซึ่งรวมถึงเฉดสีที่โดดเด่น เช่น สีส้มและสีเขียวอ่อน ตลอดจนพื้นผิวโลหะ เช่น ทองเหลืองธรรมชาติและแปรงปัด สีดำ. กระบอกอะลูมิเนียมอัดรีดมาในสีดำหรือสีขาว และทนทานต่อรอยนิ้วมือ เครื่องจ่ายสบู่หรือโฟม ใช้แบตเตอรี่ AAA แบบชาร์จซ้ำได้สี่ก้อน เครื่องจ่ายได้รับการออกแบบให้ทำความสะอาดและเติมได้ง่ายด้วยการออกแบบที่ทนทานซึ่งช่วยป้องกันความเสียหายจากอุบัติเหตุ ในขณะเดียวกัน Vola จะเก็บอะไหล่ไว้ในสต็อกเพื่อให้เปลี่ยนได้ง่ายหากจำเป็น ซึ่งสอดคล้องกับความมุ่งมั่นของแบรนด์ในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีอายุการใช้งานยาวนานในตัวซึ่งคงอยู่นานหลายชั่วอายุคน เทคโนโลยีสำหรับอุปกรณ์แฮนด์ฟรีซ่อนอยู่ภายในกระบอกสูบ “ถือเป็นความท้าทายที่ดีอย่างมากในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ Vola ที่เคลื่อนตัวออกจากโลกของห้องน้ำที่ต้องยืนด้วยสองเท้าของตัวเอง” Madsen กล่าว “ความตั้งใจของเราคือการสร้างการออกแบบ Vola ที่เป็นที่รู้จักซึ่งเพิ่มตราประทับของคุณภาพให้กับทุกสภาพแวดล้อม” หากต้องการดูผลิตภัณฑ์ของ Vola เพิ่มเติม โปรดไปที่เว็บไซต์ เนื้อหาเกี่ยวกับหุ้นส่วน บทความนี้เขียนขึ้นโดย Dezeen สำหรับ Vola โดยเป็นส่วนหนึ่งของการเป็นหุ้นส่วน ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเนื้อหาพันธมิตร Dezeen ที่นี่

  • บ้าน
  • วัสดุตกแต่งภายใน
  • Related Articles

    Back to top button