Interier materials

15 สีประตูหน้ายอดนิยมที่จะดึงดูดความสนใจ

การเปลี่ยนสีของประตูหน้าบ้านสามารถเปลี่ยนภายนอกของคุณและนำความน่าสนใจมาสู่บ้านของคุณได้ นี่คือสีประตูหน้าที่ดีที่สุดซึ่งดูน่าทึ่งสำหรับประตูหน้าสมัยใหม่ ดังนั้นเราจึงค้นหาสูงและต่ำและพบแนวคิดเกี่ยวกับประตูหน้าทาสีที่มีแนวโน้มดี ไม่เพียงแต่เราจะแสดงแนวคิดเกี่ยวกับประตูหน้าบ้านสมัยใหม่ด้วยสีสีต่างๆ ที่สวยงาม แต่ยังให้ความหมายเล็กๆ น้อยๆ แก่คุณด้วยว่าแนวคิดเกี่ยวกับสีประตูหน้าบ้านแบบเฉพาะเจาะจงพูดถึงคุณอย่างไรในฐานะเจ้าของบ้านที่มีประวัติความเป็นมาเพียงเล็กน้อย คุณจะไม่อยากพลาดการชมประตูหน้าอันทันสมัยเหล่านี้ โพสต์นี้มีลิงค์พันธมิตร ซึ่งหมายความว่าฉันได้รับค่าคอมมิชชั่นหากคุณทำการซื้อโดยใช้ลิงก์ด้านล่าง ความคิดเห็นทั้งหมดเป็นของฉันทั้งหมด สีประตูหน้ายอดนิยม ตอนนี้ประตูของคุณสีอะไร? สีดำ? สีน้ำตาล? สีฟ้า? สีขาว? ประตูหน้าเหล่านี้จะสร้างแรงบันดาลใจให้คุณเปลี่ยนสีนั้น ดังนั้นหากคุณรู้สึกมีแรงบันดาลใจหลังจากอ่านโพสต์นี้เพื่อทาสีประตูหน้าบ้าน ลองดูวิธีการทาสีประตูหน้าโดยไม่ต้องถอดออก และสำหรับผู้ที่รักการอุทธรณ์ขอบถนนที่สร้างสรรค์จริงๆ ให้ตรวจสอบโพสต์ DIY ภายนอก Dutch Door ของเราเพื่อหาแรงบันดาลใจเพิ่มเติม มาเริ่มกันที่สีเพ้นท์และสร้างความประทับใจแรกพบให้กับภายนอกของคุณกันดีกว่า Black Front Doors Peony & Honey Two Hens Styling & Design ประตูหน้าสีดำมีความเรียบง่ายและสง่างาม และเราเห็นด้วย และสีดำก็อยู่ในรายการสีโปรดเมื่อพูดถึงประตูหน้า บางครั้งมันก็ยากที่จะเลือกสีที่คุณต้องการให้ประตูหน้าของคุณเป็น และสีดำเป็นสีที่เหมาะที่จะติดเพราะเป็นสีที่เป็นกลางที่เข้ากับทุกสิ่ง มีบุคลิกมากมายที่สามารถเพิ่มได้ด้วยพวงหรีดที่ประตูหน้าสีดำหรือแม้กระทั่งกับการตกแต่งที่คุณเพิ่มบนระเบียงรอบ ๆ สำหรับแนวคิดแรกของเราจากหลายๆ แนวคิด โปรดลองเพิ่ม Tricorn Black SW 6258 โดย Sherwin Williams Sherwin William Tricorn Black SW 6258 ผลิตภัณฑ์จาก Amazon.com ประตูหน้าสีน้ำเงินกรมท่า การออกแบบไม้ควีน ประตูหน้าสีน้ำเงินเข้มเป็นแบบซุปเปอร์ดั้งเดิม บรรดาผู้ที่เลือกสีน้ำเงินสำหรับประตูของพวกเขามักจะมีรากครอบครัวที่ลึกซึ้ง ประตูหน้าสีน้ำเงินเข้มเกือบทำให้เราอยากเปลี่ยนสีประตูของเราเพียงเพราะเรารักครอบครัวของเรามาก ลองใช้สี Sherwin Williams ที่เรียกว่า In the Navy SW 6590 มันอาจนำประเพณีบางอย่างมาสู่ประตูบ้านของคุณ Sherwin Williams In The Navy SW

Grey Front Doors บ้านสีเทาของ Natalie Scott Debbie เป็นสีแห่งการประนีประนอม ไม่มืดเกินไปและไม่สว่างเกินไป มันยังคงความสง่างามที่นอกเหนือไปจากความสะอาดที่สีขาวนำมา สีเทาเป็นสีที่กำลังมาแรงสำหรับประตูหน้าสมัยใหม่อย่างแน่นอน ทำไมไม่ลองคิตตี้เกรย์โดยเบนจามินมัวร์ที่ประตูหน้าของคุณ Benjamin Moore Kitty Grey 1589 Red Front Doors The Morris Manor การปรับปรุงบ้านของ Ben J แนวคิดเกี่ยวกับประตูหน้าสีแดงมีประวัติที่น่าสนใจที่สุด ในสกอตแลนด์ เจ้าของบ้านจะทาสีแดงที่ประตูหน้าบ้านเพื่อแสดงว่าพวกเขาได้ชำระค่าจำนองแล้ว ในประวัติศาสตร์อเมริกาตอนต้น ประตูสีแดงแสดงว่าบ้านน่าอยู่ ประตูสีแดงเป็นวิธีสื่อสารกับนักเดินทางที่เหนื่อยล้า เดินทางโดยม้าและรถม้า ว่าที่นี่เป็นสถานที่ปลอดภัยสำหรับการพักผ่อนในตอนกลางคืนและรับประทานอาหารอุ่นๆ ตอนนี้เราอยู่บนรถม้าเพื่อทาสีประตูของเราให้เป็นสีแดงเหมือน Currant Red 1323 โดย Benjamin Moore การตัดสินใจ! การตัดสินใจ! Benjamin Moore Currant Red 1323 สีประตูหน้าสีเหลือง ประตูสีเหลืองกล่าวต้อนรับ การเลือกสีประตูหน้าสีเหลืองอาจเป็นเรื่องยาก แต่ไม่ต้องกังวลกับการเลือกสีประตูหน้า เพราะเรามีทุกอย่างให้คุณ ประตูนี้ไม่น่ารักเหรอ? ประตูนี้เป็นของหลานสาวของฉันและบ้านที่สวยงามของเธอในรัฐเมน และเป็นสีที่ฉันชอบมากที่สุด หากคุณกำลังคิดว่าเป็นสีเหลือง ลอง Spun Honey จากสี Valspar คุณสามารถหาสี Valspar ได้ใน Lowes และคุณรู้หรือไม่ว่าคุณจะได้สีนี้ในสีสเปรย์ ปากกาเพ้นท์ ขวดทัชอัพ ไพน์ ควอร์ต และแกลลอน การทาสีประตูหน้าบ้านด้วยสีนี้แล้วซื้อสีสเปรย์แล้วทาสีหม้อหรืออย่างอื่นนอกสีเดียวกันจะดีแค่ไหน? สีนี้เหมาะกับบ้านสีขาว สีเทา ปูนปั้น และอิฐ ไม่ว่าคุณจะอาศัยอยู่ที่ไหน ประตูสีเหลืองบานนี้จะเข้ากันได้ดีและต้อนรับแขกเข้าสู่บ้านของคุณด้วยรอยยิ้ม Valspar 2008 -2B Spun Honey Pink Front Doors สีทาประตูหน้าสีชมพูบานแรกของเราคือ Sherwin William SW 6590 น่ารัก สีชมพูอาจเป็นสีที่เลือกสียาก ฉันจึงอยากนำเสนอไอเดียดีๆ ให้กับคุณ Alieta เพื่อนของฉันมีประตูสีชมพูยอดนิยมบน Instagram ของเธอ @alietareasurehunting ซึ่งประตูของเธอได้รับการแบ่งปันกันอย่างมากเนื่องจากโทนสีชมพูบลัช สีชมพูเป็นส่วนผสมที่ลงตัวกับบ้านสีเทาหรือบ้านสีขาว Sherwin Williams SW 6590 Loveable Shining On Design หากคุณเดาว่าประตูหน้าสีชมพูให้ความรู้สึกโรแมนติก คุณคิดถูก! คุณนึกภาพเด็กผู้หญิงตัวเล็ก ๆ ที่เติบโตมาในบ้านที่มีประตูสีชมพูหรือไม่? เธอจะรู้สึกเหมือนเธอเป็นเจ้าหญิงและบ้านของเธอคือปราสาทของเธอ ดังนั้นสำหรับทุกคนที่มีหัวใจโรแมนติก ลองสีชมพูอ่อนๆ ชิฟฟ่อน 1589-60 โดย เบนจามิน มัวร์ Benjamin Moore Light Chiffon Pink 1589- ประตูหน้าสีขาว Happy Hound Family คุณเป็นคนรักเส้นสะอาดและองค์กรหรือไม่? ประตูสีขาวอาจเป็นสิ่งที่คุณควรเลือก! เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สามารถประดับได้ง่ายหรือปล่อยให้เรียบง่ายสวยงาม! สำหรับคนรักเรียบร้อย ลอง Pure White

โดย Sherwin Williams Michaels Mini Farmette Sherwin Williams Pure White SW 7005 ประตูหน้าสีเขียวอ่อน Sugar Print Fairy C. 1895 ประตูหน้าสีเขียวอ่อนเหล่านี้ ความคิดนั้นช่างฝัน พวกเขากำลังเชิญแขกที่จะเข้าหาพวกเขา สีนี้เหมาะกับประตูหน้าสมัยใหม่โดยเฉพาะ Paradise Hills Green 550 โดย Benjamin Moore เบนจามิน มัวร์ พาราไดซ์ ฮิลส์ กรีน 550 เบนจามิน มัวร์ ซัมเมอร์ บาสเก็ต กรีน 2040-40 Light Blue Front Doors สวัสดี ย่า มะละกอ มัม พอเห็นประตูหน้านี่ทำเราขำ! ทำไม? เนื่องจากเป็นสีเดียวกัน Wythe Blue โดย Benjamin Moore HC- 143 เป็นประตูหน้าบ้านของเราซึ่งคุณสามารถเห็นเพิ่มเติมได้จาก Small Front Porch ของเรา โพสต์ตกแต่ง! ให้ความรู้สึกผ่อนคลายแบบชายหาดหรือแบบกระท่อม และเรารักมัน! เพียงแค่มองไปที่ประตูหน้าบ้านนี้ ก็ทำให้คุณต้องการถอดปลั๊กและสนุกกับชีวิต Benjamin Moore Wythe Blue HC-143 บทสรุป ตอนนี้คุณมีไอเดียเกี่ยวกับสีเพ้นท์แล้ว คุณอาจสงสัยว่าฉันจะเลือกสีประตูหน้าบ้านได้อย่างไร ฉันจะเลือกสีประตูหน้าได้อย่างไร โดยปกติสีของประตูหน้าของคุณจะเหมือนกับบานประตูหน้าต่างหรือสีที่ต่างกันทั้งหมด คุณต้องการให้ประตูของคุณโดดเด่นและดึงดูดผู้คนให้เข้ามาหา ดังนั้นหากบ้านของคุณเป็นบ้านสีขาวที่มีบานประตูหน้าต่างสีดำให้พิจารณาประตูสีแดง ถ้าบ้านของคุณเป็นโทนสีกลางๆ ให้นึกถึงประตูสีฟ้า หากประตูของคุณอยู่ในบริเวณเฉลียง ไม่ว่าระเบียงจะเล็กหรือใหญ่ก็ตาม ให้สีเข้มเข้ากับสีที่สว่างกว่าเพื่อให้มองเห็นได้ง่ายขึ้น และเมื่อคุณทาสีประตูแล้ว ให้เพิ่มการตกแต่งไปที่ประตูหรือระเบียงของคุณ และหนึ่งในไอเดียเกี่ยวกับบ้านเลขที่เหล่านี้ การทาสีประตูหน้าบ้านเป็นเรื่องง่าย ตอนนี้คุณได้เห็นไอเดียทาสีประตูหน้าบ้านหลายแบบให้เลือกแล้ว แจ้งให้เราทราบว่าคุณเลือกสีอะไร หากคุณเลือกที่จะจับภาพประตูหน้าที่ทันสมัยนั้น สียอดนิยมสำหรับประตูหน้าคืออะไร? Tricorn Black front door Sherwin Williams SW 2008In the Navy blue front door Sherwin Williams SW 6590ประตูหน้า Kitty Grey Benjamin Moore 1589Wythe Blue front door Benjamin Moore HC-143Paradise Hill Green front door Benjamin Moore 550 ซัมเมอร์ บาสเก็ต กรีน เบนจามิน มัวร์ 2040-40ประตูหน้าสีขาวบริสุทธิ์ Sherwin Williams SW

ประตูหน้าที่น่ารัก Sherwin Williams SW 6590ผ้าชีฟองสีอ่อน ประตูหน้าสีชมพู Benjamin Moore 1589- ประตูหน้า Currant Red Benjamin Moore 1323ประตูหน้าสีชมพู Sherwin Williams 2040ประตูหน้าสีเหลือง Valspar 2008 2B ฉันหวังว่าสีประตูหน้าบ้านเหล่านี้จะให้ไอเดียสำหรับบ้านของคุณ ทาสีใหม่เพื่อเพิ่มความน่าดึงดูดใจของบ้านคุณ มีความสุขในการตกแต่ง! Ready Set Paint: คำแนะนำทีละขั้นตอนสำหรับการระบายสีทุกอย่าง ค้นพบกลยุทธ์ในการเลือกสีเพ้นท์ที่คุณจะหลงรัก อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของฉันที่นี่ เลือกรับข่าวสารและอัปเดต ใช่ ลงทะเบียนฉัน! ขอขอบคุณ! คุณเข้าร่วมรายการสมาชิกของเราสำเร็จแล้ว

  • บ้าน
  • วัสดุตกแต่งภายใน
  • Related Articles

    Back to top button